banner-topbar

Chính sách giao hàng và kiểm hàng

1. Chính sách giao hàng

 

- Các đơn hàng khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh có giá trị trên 90.000 đồng sẽ được miễn phí ship và sẽ được giao trong vòng từ 2-3 ngày kể từ thời điểm Quý Khách Hàng xác nhận Đơn hàng

- Các Đơn hàng ngoài Hà Nội, Hồ Chí Minh: thời gian giao hàng từ 03 – 06 ngày kể từ thời điểm Quý Khách hàng xác nhận Đơn hàng

- Trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận: Chứng từ liên quan đến hàng hóa bao gồm hóa đơn bán hàng (được đóng kèm hàng hóa); bảng kê chi tiết (được dán ngoài gói hàng). Thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics chịu trách nhiệm giao hàng hóa và chứng từ hàng hóa trong thời hạn và tại thời điểm Khách hàng nhận hàng

 

2. Chính sách kiểm hàng

 

- Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử hàng.

- Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.

- Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

- Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, Chúng tôi sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

 

Lưu ý:

 

- Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra hàng hóa, Quý Khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua hotline: 02473083380 để được hỗ trợ.

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã cũng như lỗi của sản phẩm, sau khi đơn hàng đã được giao hàng thành công.

- Quý Khách tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, Chúng tôi rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
page