banner-topbar

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại website tdic-jsc.com tuân thủ Nghị định số 52/2013/NĐ-CP của Chính phủ về thương mại điện tử. tdic-jsc.com tạo ra chính sách bảo mật này để minh chứng cho cam kết về sự bảo mật an toàn thông tin khách hàng tại website của Chúng tôi.

 

Bằng việc đọc và/hoặc khi trao cho Chúng tôi các thông tin cá nhân nghĩa là Quý Khách hàng đã đồng ý cho Chúng tôi được thu thập, sử dụng thông tin cá nhân như được nêu tại Chính sách này. Thông qua Chính sách bảo mật thông tin này Chúng tôi muốn Quý khách hàng hiểu rõ mục đích thu thập thông tin, phạm vi sử dụng thông tin khách hàng chỉ nhằm phục vụ cho quyền lợi của Khách hàng khi mua sắm tại website của Chúng tôi.

 

1. Mục đích thu thập thông tin khách hàng

 

Để sử dụng được các dịch vụ của tdic-jsc.com, người mua hàng phải cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể chọn không cung cấp cho Chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó Quý khách sẽ không được hưởng một số tiện ích mà những tính năng của Chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào Quý khách hàng nhập trên website hoặc gửi đến tdic-jsc.com. Thông tin của Khách hàng được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng Khách hàng khi mua sắm tại tdic-jsc.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với người mua hàng khi cần. Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được tdic-jsc.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

 

2.Phạm vi sử dụng thông tin:

 

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng tdic-jsc.com trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau: Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của tdic-jsc.com; cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng; Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của mình; Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website; Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin: 02 năm kể từ thời điểm đơn hàng/thông tin cuối cùng phát sinh.

 

4. Chia sẻ thông tin (Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó)

 

tdic-jsc.com biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và Chúng tôi sẽ không được bán, trao đổi cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

- Để bảo vệ tdic-jsc.com và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của tdic-jsc.com và các bên thứ ba khác

- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của tdic-jsc.com; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

 

Trường hợp có vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân hoặc cần thay đổi, điều chỉnh các thông tin đã cung cấp, Quý khách hàng có thể liên hệ tới đường dây chăm sóc khách hàng của tdic-jsc.com theo các thông tin dưới đây:

- Địa chỉ: Công ty cổ phần Mỹ phẩm quốc tế Thùy Dung, Số 5, Ngõ Hoàng An A, Đường Lê Duẩn, Phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

- Điện thoại: 02473083380

- Email: info@tdic-jsc.vn

 

6. Quyền tự chỉnh sửa thông tin Người sử dụng

 

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình gồm Họ và tên, Email, Địa chỉ bằng cách liên hệ với ban quản trị website.

 

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại Người sử dụng

 

Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của quý khách hàng, tuyệt đối không mua bán, trao đổi thông tin khách hàng với bên thứ 3 vì mục đích thương mại. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

 

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng gửi email khiếu nại đến email info@tdic-jsc.vn hoặc gọi điện thoại tới số 02473083380 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 3 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật) kể từ thời điểm nhận được khiếu nại

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
page