Chính sách Bảo mật

1. Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của tdic-jsc.com, Khách hàng phải cung cấp một số thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác nhằm giúp Chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho Khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn không cung cấp cho Chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó Khách hàng sẽ không được hưởng một số tiện ích mà những tính năng của Chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào Quý Khách hàng nhập trên website hoặc gửi đến tdic-jsc.com. Thông tin của Khách hàng được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp khi mua sắm tại tdic-jsc.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với người mua hàng khi cần. Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được tdic-jsc.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng tdic-jsc.com trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau: Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của tdic-jsc.com; cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng; Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của mình; Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website; Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

02 năm kể từ thời điểm đơn hàng/thông tin cuối cùng phát sinh

4. Chia sẻ thông tin

tdic-jsc.com biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và Chúng tôi sẽ không bán, trao đổi cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác, do đó mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của Khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
- Để bảo vệ tdic-jsc.com và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của tdic-jsc.com và các bên thứ ba khác.
- Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.
- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía Khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của tdic-jsc.com; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

5. Thông tin liên hệ

Trường hợp có vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân hoặc cần thay đổi, điều chỉnh các thông tin đã cung cấp, Khách hàng có thể liên hệ tới đường dây chăm sóc khách hàng của tdic-jsc.com theo các thông tin dưới đây:
Công ty cổ phần Mỹ phẩm quốc tế Thùy Dung
Địa chỉ: Số 5, ngõ Hoàng An A, đường Lê Duẩn, phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 02473083380
Email: info@tdic-jsc.vn

6. Quyền tự chỉnh sửa thông tin Người sử dụng

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình gồm Họ và tên, Email, Địa chỉ bằng cách liên hệ với ban quản trị website.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại Người sử dụng

Trường hợp Khách hàng gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin, đề nghị liên hệ với Ban quản trị website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Khách hàng, tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân/thành viên, chúng tôi có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời. Ban quản lý yêu cầu Người sử dụng khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại.., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.