Chính sách giao hàng

- Đối tác đảm nhận việc giao hàng của Chúng tôi: Giao hàng tiết kiệm và/hoặc đối tác vận chuyển khác theo thỏa thuận giữa Khách hàng và Chúng tôi.
- Các đơn hàng có địa chỉ giao tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí ship. Các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại các tỉnh sẽ được hỗ trợ phí tới nhà xe, khách hàng vui lòng tự trả phí từ nhà xe về địa chỉ nhận hàng.
- Các đơn hàng khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được giao trong vòng từ 2-3 ngày kể từ thời điểm Quý Khách Hàng xác nhận Đơn hàng.
- Các Đơn hàng ngoài Hà Nội, Hồ Chí Minh: thời gian giao hàng từ 03 – 06 ngày kể từ thời điểm Quý Khách hàng xác nhận Đơn hàng.
- Khi nhận hàng từ nhân viên vận chuyển, Quý Khách hàng lưu ý phải kiểm tra hàng hóa trước khi nhận gồm thông tin mua hàng, hóa đơn bán hàng, số lượng sản phẩm hàng hóa. Khách hàng không được mở, bóc tem, nhãn sản phẩm. Trường hợp khi nhận hàng, Quý Khách hàng phát hiện hàng hóa bàn giao thiếu, lỗi, giao nhầm liên hệ trực tiếp đường dây chăm sóc khách hàng của Chúng tôi để được hỗ trợ.