Bên cạnh khả năng cân bằng pH 5.5, toner Dear, Klairs mang lại hiệu quả cấp ẩm nhanh, giúp làm dịu da, hạn chế mẩn đỏ và các bệnh lý cho da sau khi tiếp xúc nắng mặt trời.

 

Độ pH ảnh hưởng trực tiếp đến sự tươi trẻ, căng bóng và sức khỏe làn da. Theo chuyên gia, độ pH cân bằng dao động trong khoảng 5.5. Da có pH thấp hơn mức này là môi trường lý tưởng của hại khuẩn, dẫn đến viêm mụn và khó phục hồi những tổn thương. Ngược lại nếu pH cao, da sẽ lão hóa nhanh và dễ hình thành nếp nhăn hơn.

 

Nếu vừa mất cân bằng pH vừa thiếu ẩm, da sẽ nhạy cảm hơn vì khi đó lớp màng bảo vệ tự nhiên bị suy yếu. Điều này khiến các sản phẩm dưỡng da sau đó không đạt hiệu quả tối ưu trên làn da. Một nghiên cứu đã chứng minh sử dụng toner có thể giúp cân bằng độ pH và bảo vệ da khỏi những bệnh lý da liễu tiềm ẩn.

 
hieu qua cap am,  do pH can bang anh 2

Cải thiện độ đàn hồi của da: Độ ẩm là nền tảng quan trọng duy trì làn da đàn hồi và căng tràn sức sống. Theo công bố từ nhà sản xuất, Supple Preparation Unscented Toner có bảng thành phần giàu ẩm như axit hyaluronic và tế bào gốc thực vật, giúp cấp ẩm kéo dài lâu hơn 20% so với toner khác.

 

Làm dịu da kích ứng và hạn chế bệnh lý về da: Toner chứa properties và thành phần làm dịu từ thực vật, có hiệu quả cải thiện sức khỏe làn da như ngăn ngừa mụn viêm, mụn trứng cá, giảm mẩn đỏ sau đi nắng, khô căng sau rửa mặt hoặc kích ứng thành phần mỹ phẩm.

 

Tăng cường khả năng hấp thụ của sản phẩm chăm sóc da khác: Một nghiên cứu chứng minh rằng sử dụng toner trước khi dùng các sản phẩm chăm sóc da khác có thể tăng cường khả năng hấp thụ của sản phẩm vào da. Điều này giúp các sản phẩm chăm sóc da khác có hiệu quả tốt hơn.

 

Toner Dear, Klairs phù hợp từ da khô, da dầu, da đang treatment và da nhạy cảm. Bạn có thể dùng bằng cách thoa trực tiếp lên da, lau bằng bông tẩy trang hoặc đắp lotion mask. Ngoài ra, toner Dear, Klairs còn được dùng bất kể lúc nào da cần cấp ẩm nhanh hoặc làm dịu. Sau quá trình sử dụng, nhiều tín đồ skincare hài lòng với sản phẩm và đánh giá đây là “toner quốc dân”

 

Với các công dụng trên, Toner Dear, Klairs là sản phẩm lành tính có khả năng nuôi dưỡng da chuyên sâu, phù hợp trong chu trình chăm da mỗi ngày. Tại Việt Nam, Dear, Klairs được phân phối độc quyền bởi Công ty Mỹ phẩm Quốc tế Thùy Dung. Bạn có thể tham khảo và mua sản phẩm chính hãng tại:

 

Hệ thống cửa hàng bán lẻ sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp: Hasaki, Guardian, Watsons, Pharmacity...