Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Quốc tế Thùy Dung (TDIC) – đơn vị nhập khẩu độc quyền SOME BY MI tại Việt Nam, đã tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu với sự tham dự của Đại sứ thương hiệu diễn viên – ca sĩ Yook Sung Jae cùng khách mời đặc biệt ca sĩ – beauty Blogger Đào Bá Lộc vào ngày 23/02/2019 tại Eastin Grand Saigon, TPHCM.

 

 

 

Sỡ hữu một làn da sạch mụn, sáng mịn chính là mơ ước của phái đẹp. Hiểu được mong muốn đó, TDIC cùng với SOME BY MI không ngừng nỗ lực để hướng đến MỘT mục đích: Giúp phụ nữ Việt luôn luôn xinh đẹp và rạng rỡ.

 

 

 

Ông Vũ Ngọc Thiêm – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm quốc tế Thuỳ Dung trao bó hoa tươi thắm đến Ông Byun Seok-hyun, Tổng giám đốc của Some By Mi ( bên phải)

 

 

Ông Byun Seok-hyun, Tổng giám đốc của Some By Mi chia sẻ: “Thương hiệu ‘SOME BY MI’ là từ ghép của cụm từ “something” và “by a miracle”, mang ý nghĩa “Những điều diệu kỳ”. SOME BY MI thành lập nhằm giải quyết các vấn đề về da của khách hàng và sử dụng các thành phần thân thiện với làn da. Trong những năm qua, SOME BY MI đã đạt được mức tăng trưởng về số lượng sản phẩm bán ra rất khả quan, tăng trưởng 1050% trong năm 2017 và 1100% trong năm 2018. SOME BY MI rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng trong năm mới này.”